Vì sao nên chọn sàn gỗ ngoài trời cho sân vườn?

Vì sao nên chọn sàn gỗ ngoài trời cho sân vườn?

Không chỉ người sử dụng ưa thích sử dụng mà ngay cả các kiến trúc sư tại việt nam và trên thế giới đều ưa thích sử dụng sàn gỗ ngoài trời với không gian ngoại thất cảnh quan sân vườn. Gỗ ngoài trời luôn tạo cảm hứng sang tạo, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên đối với những công trình sủ dụng sàn gỗ sân vườn.

Vì sao nên chọn sàn gỗ ngoài trời cho sân vườn?

Vì sao nên chọn sàn gỗ ngoài trời cho sân vườn?

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu gỗ nhựa nhân tạo hàng đầu đang được ưa chuộng tại Việt Nam bởi những tính chất và ưu điểm phù hợp với mọi không gian sân vườn. Những công trình sử dụng sàn gỗ ngoài trời luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng bơi khả năng lắp đặt linh hoạt cũng như ứng dụng đa dạng cho sân vườn phù hợp với mọi không gian ngoại thất.

Chúng tôi nhà cung cấp sàn gỗ ngoài trời AWOOD hàng đầu tại Việt Nam đưa ra 4 lí do cũng là giải pháp ý tưởng sàn gỗ ngoài trời với không gian sân vườn.

Là vật liệu gỗ thân thiện với môi trường, thân thiện với thiên nhiên

Thành phần cấu tạo của gỗ nhựa chủ yếu từ bột gỗ với công nghệ MITSU Nhật Bản không có hóa chất độc hại ảnh hưởng đến môi trường, ảnh hưởng đến người sử dụng. Những sản phẩm gỗ ngoài trời được tạo ra để bảo vệ môi trưởng rừng cũng như sức khỏe của con người.

Vật liệu gỗ nhựa bền đẹp với chất lượng tốt

Do cấu tạo chủ yếu từ gỗ và nhựa nên AWOOD WPC có ưu điểm của gỗ và sự dẻo dai của nhựa với màu sắc, vân gỗ như gỗ thật. Với độ bền hơn 3 lần so với gỗ tự nhiên đảm bảo cho công trình của bạn luôn đạt chất lượng tốt, khắc phục được những nhược điểm gỗ tự nhiên như: màu sắc không đồng đều, hay cong vênh, mục nát…. Hơn nữa màu sắc của sàn gỗ ngoài trời ko bị phải màu trong suốt quá trình sử dụng

Sản phẩm được các kiến trúc sư ưa thích.

Không chỉ người sử dụng ưa thích sử dụng mà ngay cả các kiến trúc sư tại việt nam và trên thế giới đều ưa thích sử dụng sàn gỗ ngoài trời với không gian ngoại thất cảnh quan sân vườn. Gỗ ngoài trời luôn tạo cảm hứng sang tạo, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên đối với những công trình sủ dụng sàn gỗ sân vườn. Với những công trình gỗ nhựa ấn tượng từ các kiến trúc sư đáp ứng được hầu hết sở thích của gia chủ đối với sân vườn như : sàn gỗ ngoài trời, giàn hoa gỗ ngoài trời, hàng rào gỗ, chậu hoa gỗ, ốp tường gỗ, lan can trang trí….

Thích hợp cho môi trường nước

Môi trường nước chính là ác mộng của gỗ tự nhiên bởi sau thời gian sử dụng gỗ tự nhiên sẽ bị mục nát hay phai màu làm giảm đi vẻ đẹp công trình cũng như chi phí thay thế và sử dụng. Với gỗ nhựa AWOOD chúng ta có thể yên tâm sử dụng cho công trình cảnh quan liên quan đến môi trường nước. Những ứng dụng được ưa thích và sử dụng của sàn gỗ ngoài trời AWOOD WPC với môi trường nước như : Sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ cầu tàu, sàn gỗ lát du thuyền… Có thể thấy đối với những môi trường nước mặn vốn là khắc tinh của gỗ nhưng lại là thế mạnh của gỗ nhựa ngoài trời AWOOD.