Lý do sàn gỗ Janmi lại được chọn lựa nhiều

Lý do sàn gỗ Janmi lại được chọn lựa nhiều

Sàn gỗ Malaysialà dạng sàn gỗ công nghiệp có mức giá khá cao nhưng ngược lại chất lượng ổn định và có thể sử dụng từ 15 đến 20 năm. Đây cũng là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp không thua kém gì sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi – Hệ thống bán lẻ vật liệu tại kho, ngoài ra còn phân phối đầy đủ mẫu mã của thương hiệu sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar với mức giá cạnh tranh nhất.

Lý do sàn gỗ Janmi lại được chọn lựa nhiều

Lý do sàn gỗ Janmi lại được chọn lựa nhiều

Sàn gỗ Malaysia chịu nước đang là sự quan tâm của nhiều người sử dụng trên khắp mọi nơi. Sự thật về khả năng chịu nước, chịu mài mòn của sàn gỗ Malaysia đã được chứng minh và thể hiện trên sàn gỗ Janmi. Tất cả những khách hàng sử dụng sàn gỗ Malaysia đều có những nhận xét tích cực về sản phẩm này nên đã đánh bại những thương hiệu sàn gỗ khác và vươn lên trở thành xu hướng chọn lựa của người sử dụng.

Sàn gỗ Malaysisa có 3 thương hiệu nổi bật là sàn gỗ Janmi , sàn gỗ Inovar và sàn gỗ Robina. 3 thương hiệu sàn gỗ này đều thích hợp để sử dụng cho môi trường nhiệt đới như ở Việt Nam. nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một loại sàn gỗ chất lượng thỳ sàn gỗ Malaysia là sự lựa chọn thông thái nhất, mẫu mã đa dạng và phong phú, đường vân nét gỗ cụ thể chi tiết, tạo nên phong cách ấn tượng và mới lạ cho không gian sử dụng.

Vì sao sàn gỗ Janmi lại được chọn lựa nhiều?

• Sàn gỗ Malaysisa được sản xuất với bản to và dài, bề mặt vân sần và vân bóng, độ dày có 2 loại là 8mm và 12mm để tùy vào mục đích sử dụng mà chọn lựa.

• Cốt gỗ HDF rắn chắc bởi được cấu tạo từ bột gỗ sạch tự nhiên, khả năng chịu lực tốt, không bị mục mối, độ giãn nở khi ngâm trong nước không đáng kể.

• Khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay, có thể sử dụng được ở khu vực nhà bếp mà nước rơi vãi sinh hoạt không làm hỏng bề mặt sàn gỗ.

• Sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu mài mòn tốt, đạt tiêu chuẩn AC4, có thể di chuyển vật nặng lên bề mặt mà không để lại vết xước.

• Hèm khóa cấu tạo thông mình, thử nghiệm lắp ghép chính xác trên 1 triệu lần, liên kết chắc chắn và không bị hở khe ghép, ngăn thấm nước.

• Có thể sử dụng nước để lau sàn mà không cần đến nữa lau rửa chuyên dụng, bề mặt luôn sáng bóng, màu sắc lâu bền, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Sàn gỗ Malaysialà dạng sàn gỗ công nghiệp có mức giá khá cao nhưng ngược lại chất lượng ổn định và có thể sử dụng từ 15 đến 20 năm. Đây cũng là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp không thua kém gì sàn gỗ tự nhiên. Chúng tôi – Hệ thống bán lẻ vật liệu tại kho, ngoài ra còn phân phối đầy đủ mẫu mã của thương hiệu sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar với mức giá cạnh tranh nhất. Với mục tiêu lấy chữ tín làm hàng đầu nên những sản phẩm của Chúng tôi đều đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ, cam kết là hàng chính hãng, chất lượng. Hiện nay đại lí bán lẻ của Chúng tôi có mặt ở khắp mọi tỉnh thành trên đất nước, đều là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng trong hơn 10 năm qua, Đến với trung tâm Chúng tôi để chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.