Kinh nghiệm nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Kinh nghiệm nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Còn những loại sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Malaysia thì sẽ có dòng chữ ” the mould Made in Malaysia” nghĩa là khuôn mẫu được sản xuất tại Malaysia. Nhiều người bán hàng lợi dụng điểm gần giống nhau này đã quảng bá sàn gỗ Trung Quốc của mình là hàng Malaysia để thu về lợi nhuận lớn.

Kinh nghiệm nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Kinh nghiệm nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Sàn gỗ Malaysia có chất lượng tốt, giá thành cao, vì vậy, sản phẩm không chỉ được người tiêu dùng quan tâm mà còn được rất nhiều nhà kinh doanh đón nhận. Không chỉ có các nhà kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp mà còn có rất nhiều người kinh doanh gian dối đã nhập nhằng trong xuất xứ và chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Vì vậy, hôm nay Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách nhận biết ván sàn Malaysia chính hãng, chất lượng

1. Nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng qua chiều dài sàn gỗ

Sàn gỗ Malaysia được sản xuất tại Malaysia, nước có công nghệ sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới. Sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu với kích thước chuẩn là trên 1,2m. Thông thường sàn gỗ Robina hoặc sàn gỗ Janmi có chiều dài chung là 1283mm, không có loại nào có kích thước dưới 1,2m. Vì vậy, nếu có loại sàn gỗ công nghiệp có kích thước ngắn hơn thì đó không phải là hàng Malaysia.

2. Nhận biết qua mặt sau của sàn gỗ Malaysia

Ván sàn Malaysia chính hãng phía sau mỗi tấm gỗ sẽ có dòng chữ Laser hết sức ngắn gọn “Made in Malaysia” kèm dãy số của lô hàng.

Còn những loại sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Malaysia thì sẽ có dòng chữ ” the mould Made in Malaysia” nghĩa là khuôn mẫu được sản xuất tại Malaysia. Nhiều người bán hàng lợi dụng điểm gần giống nhau này đã quảng bá sàn gỗ Trung Quốc của mình là hàng Malaysia để thu về lợi nhuận lớn. Vì vậy, khách hàng cần nhận biết được đặc điểm này, tránh mua phải hàng giá cao, chất lượng thấp

3. Dấu hiệu nhận biết rõ ràng qua giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Đây là điều vô cùng quan trọng mà khách hàng cần nhớ. Nhiều khách hàng khi mua sàn gỗ công nghiệp thường chủ quan không bảo người bán cho kiểm tra C/O(Certificate of Origin), giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa nên dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bất cứ sàn gỗ công nghiệp chính hãng nào cũng được cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, đây là văn bản do tổ chức có thẩm quyền thuộc quốc gia hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hóa cấp dựa trên những quy định và yêu cầu liên quan về xuất xứ, chỉ rõ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Chỉ cần nhìn vào giấy này, khách hàng sẽ biết được sàn gỗ mà khách hàng sẽ lựa chọn có xuất xứ từ quốc gia nào.

Chúng tôi TP HCM là địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây chúng tôi chỉ bán sàn gỗ đúng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Mọi phát hiện về sai nguồn gốc xuất xứ sẽ được chúng tôi đền bù xứng đáng.